Duyên Hải: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Huỳnh Thị Hồng
Ngày 24/9, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Duyên Hải phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Huỳnh Thị Hồng, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Long Vĩnh C.

Căn nhà toạ lạc tại ấp Cái Cối, xã Long Vĩnh, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, xung quanh xây tường, nền lót gạch men, diện tích sử dụng 48 m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 130 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”, phần còn lại do gia đình đóng góp để được căn nhà khang trang, vững chắc hơn.

Lễ bàn giao nhà “mái ấm công đoàn” cho chị Huỳnh Thị Hồng

Tại lễ bàn giao, chị Huỳnh Thị Hồng bày tỏ sự vui mừng, xúc động, biết ơn trước sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh - huyện. Đây là nguồn động viên to lớn đối với gia đình, giúp gia đình vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được biết, đây là căn nhà thứ 02 được bàn giao cho đoàn viên công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong năm 2021.

Dịp này, LDLĐ huyện, Công đoàn cơ sở và tập thể giáo viên Trường Tiểu học Long Vĩnh C, gửi đến gia đình chị Hồng nhiều phần quà mừng nhà mới./.

Tin, ảnh: Quốc Cường