Hội Liên hiệp Phụ Nữ huyện Duyên Hải phát động chương trình Kết nối – Chia sẻ yêu thương vượt qua đại dịch Covid – 19
Sau 02 ngày phát động, hội viên phụ nữ trong huyện đã tiếp nhận 01 tấn gạo, 110 thùng mì tôm, 700 quả trứng, hơn 1,5 tấn rau củ quả các loại, thịt, cá và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác, tổng trị giá hơn 77 triệu đồng, nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trong khu vực phong tỏa tại xã Ngũ Lạc và Đôn Châu, thông qua phát động phong trào “Kết nối - Chia sẻ yêu thương vượt qua đại dịch Covid - 19”, do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động phong trào

Kết nối - Chia sẻ yêu thương vượt qua đại dịch Covid-19

Nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân trong khu cách ly

Các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục vận động, kêu gọi tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly, phong tỏa, các hộ dân đang thực hiện việc cách ly tại nhà trên địa bàn vượt qua  khó khăn, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch Covid-19./.

Tin, ảnh:  Quốc Cường