HUYỆN ĐOÀN DUYÊN HẢI THĂM TẶNG QUÀ CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG
Ngày 15/7/2021, Huyện đoàn Duyên Hải tổ chức thăm, tặng quà 03 Cựu thanh niên xung phong gồm: cô Thạch Thị Lài - ấp Trà Khúp, xã Ngũ Lạc; cô Võ Thị Phục - ấp Phước Thiện, xã Đông Hải và cô Kim Thị Hoa - ấp Xóm Chùa, xã Long Vĩnh, nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15/7/1950 - 15/7/2021).

Thăm, tặng quà cựu thanh niên xung phong

Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, cũng như đời sống của các Cựu thanh niên xung phong;  động viên các cô tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến, khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khoẻ; thực hiện nghiêm công tác phòng cồng dịch dịch bệnh Covid-19; giáo dục con cháu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Huyện Đoàn Duyên Hải trao tặng Cựu thanh niên xung phong các phần quà, nước khử khuẩn và khẩu trang y tế ./.

Tin, ảnh: Lê Vĩnh Lâm

Huyện đoàn Duyên Hải