ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐÔN CHÂU THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ
Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm nay, được diễn ra từ ngày 15/6/2021 đến ngày 15/8/2021, cao điểm từ 15/7/2021 đến ngày 15/8/2021.

Xác định công trình, phần việc trong Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2021, giáo viên, đoàn viên thanh niên Trường Trung học phổ thông Đôn Châu đã tổ chức dọn dẹp, sắp xếp vệ sinh lại bàn ghế lớp học; cắt tỉa cây xanh trong khuôn viên Trường; tu sửa bồn hoa, quét dọn sân trường góp phần thực hiện tốt Chỉ thị số 15-CT/TU của Tỉnh ủy Trà Vinh và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Trường học.

Ngoài ra, Đoàn Trường Trung học phổ thông Đôn Châu còn phối hợp với Xã đoàn thăm hỏi, trao tặng 03 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp La Bang Chợ, góp phần cùng chính quyền địa phương hỗ trợ người dân trong phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh:  Lê Vĩnh Lâm

Huyện đoàn