Trao tặng nhà tình nghĩa cho hội viên Cựu chiến binh
Nhân kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021). Ngày 29/4/2021, tại xã Long Vĩnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ trao tặng 05 căn nhà tình nghĩa cho hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh.

Trao Quyết định tặng nhà tình nghĩa cho 05 hội viên Cựu chiến binh

Theo đó, 05 hội viên được nhận nhà tình nghĩa trong đợt này gồm 03 hội viên Cựu chiến binh huyện Duyên Hải và 02 hội viên Cựu chiến binh huyện Càng Long. Mỗi hội viên được hỗ trợ 50 triệu đồng, do Quỹ Hoa Hòa Bình tài trợ.

Trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Trà Vinh đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ Hoa Hòa Bình dành cho hội viên Hội Cựu chiến binh tỉnh. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, các cấp, các ngành, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, nhân ái của dân tộc để tiếp tục đồng hành, giúp đỡ hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Quỹ Hoa Hòa Bình cũng đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi