Long Vĩnh: Khánh thành đưa vào sử dụng cầu kênh Ông Năm
UBND xã Long Vĩnh vừa phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn kênh Ông Năm nối liền ấp Cái Cối với ấp Giồng Bàn.

Lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu kênh Ông Năm

Cầu kênh Ông Năm được thiết kế xây dựng bằng bê tông cốt thép, chiều dài 40 mét, mặt cầu rộng 3.2 mét. Tổng kinh phí xây dựng 360 triệu đồng, trong đó công ty TNHH – Thương mại – Dịch vụ - Xây dựng Ức Phát Long Thành tài trợ 250 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân địa phương đóng góp.

Cầu giao thông nông thôn kênh Ông Năm được đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nông thủy sản của bà con nông dân, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Tin, ảnh: Giang Em