Tặng quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Ngũ Lạc B
Ngày 05/4, Đại đức Thích Như Hoàn cùng phật tử Hội từ thiện chùa Giác Chơn, ấp Cồn Cù, xã Đông Hải phối hợp với Hội Khuyến học huyện Duyên Hải trao tặng 80 phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Ngũ Lạc B, xã Ngũ Lạc mỗi phần quà gồm: gạo, tập, sữa,...

Tặng quà cho học sinh nghèo

Thầy Thạch Ngọc Quang, Hiệu trưởng nhà trường chân thành cám ơn Đại đức Thích Như Hoàn và Hội từ thiện chùa Giác Chơn đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh của trường; góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Dịp này, trụ trì Thích Như Hoàn cùng các phật tử cũng đã trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mẫu giáo Hoa Mai, xã Ngũ Lạc.

Được biết, các phần quà được trao có tổng giá trị 20 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi