Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), ngày 22/3/2021, Hội đồng đội huyện Duyên Hải tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại điểm trường THCS Ngũ Lạc và Tiểu học Ngũ Lạc A, Ngũ Lạc B – xã Ngũ Lạc.

Các hoạt động tại ngày hội

Theo đó, Hội đồng đội huyện Duyên Hải tặng 03 góc học tập, Hội đồng đội xã Ngũ Lạc và nhà trường tặng 07 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; kết nạp 31 đội viên ưu tú vào tổ chức Đoàn.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”  nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động phong trào Đội tại cơ sở. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thương

Huyện đoàn