Duyên Hải: Đầu tư hơn 3,4 tỷ đồng lắp đặt cổng hoa, cổng đèn hoa và biển hiệu đèn hoa
Huyện Duyên Hải đầu tư hơn 3,4 tỷ đồng, lắp đặt cổng hoa tại xã Đôn Xuân; Lắp đặt 02 cổng đèn hoa tại xã Đôn Châu; Xây dựng lắp đặt 04 biển hiệu đèn hoa Trung tâm xã Ngũ Lạc. Các công trình được lắp đặt trên tuyến Tỉnh lộ 914 và Hương lộ 21.

Lắp đặt biển hiệu, đèn hoa tại xã Ngũ Lạc

Theo đó, tại xã Đôn Xuân, lắp đặt cổng hoa bằng bê tông cốt thép, tổng mức đầu tư 400 triệu đồng, từ nguồn ngân sách huyện, Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện làm chủ đầu tư. Tại xã Đôn Châu, xây dựng mới 02 cổng đèn hoa, tổng mức đầu tư 900 triệu đồng, từ nguồn ngân sách huyện, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Duyên Hải, làm chủ đầu tư. Tại xã Ngũ Lạc, xây dựng, lắp đặt 04 biển hiệu đèn hoa tại Trung tâm xã. Tổng mức đầu tư 1,2 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách huyện, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Duyên Hải, làm chủ đầu tư.

Biển hiệu, đèn hoa Trung tâm xã Ngũ Lạc

Đường vào trung tâm hành chính huyện Duyên Hải

Trong năm 2020, huyện Duyên Hải đã đầu tư hơn 01 tỷ đồng xây dựng mới cổng chào đường vào Trung tâm hành chính huyện./.

Tin, ảnh: Minh Đông