Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021
Ngày 01/02/2021, Hội đồng đội huyện Duyên Hải tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em học sinh tại trường Tiểu học Ngũ Lạc B, xã Ngũ Lạc.

Tại đây, các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian, hớt tóc miễn phí và trao 05 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 300.000 đồng, 50 cái khăn quàng đỏ, 02 phần quà cho 02 em học sinh được nhận đỡ đầu hàng tháng. Bên cạnh đó, tặng 10 chiếc xe đạp trị giá 12.800.000 đồng do Câu lạc bộ Tuổi Xanh tài trợ.

Chương trình “Xuân yêu thương” trường Tiểu học Ngũ Lạc B, xã Ngũ Lạc

Thông qua các hoạt động nhằm khích lệ, tạo động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thương

Huyện Đoàn Duyên Hải