Duyên Hải cất mới 39 căn nhà đại đoàn kết
Trong năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duyên Hải cùng với các tổ chức thành viên và các xã, thị trấn vận động và tiếp nhận Quỹ Vì người nghèo và An sinh xã hội gần 5 tỷ đồng.

Trao nhà Đại đoàn kết tại xã Đôn Châu

Từ nguồn quỹ đó, đã cất mới 39 căn nhà Đại đoàn kết, sửa chữa 02 căn nhà; thăm hỏi tặng quà Tết hơn 908 lượt hộ; hỗ trợ đột xuất 15 lượt hộ khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai, hoả hoạn và lốc xoáy; hỗ trợ khám, chữa bệnh cho trên 1.000 lượt người dân; chi trên 4,5 tỷ đồng, xây dựng mới 09 cây cầu nông thôn, rãi đá, cát đường giao thông nông thôn, chi phí chuyển bệnh giúp bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duyên Hải, sẽ tiếp tục phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong vận động, tập hợp, đoàn kết nhân dân cùng tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cùng với chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Tin, ảnh: NI RƯỢNG