Tập huấn phát triển du lịch cộng đồng năm 2020
Ngày 16/12, tại Trung tâm Chính trị huyện Duyên Hải, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, tập huấn về phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện. Hơn 80 đại biểu là lãnh đạo ban, ngành huyện, đại diện các chùa Phật giáo Nam tông Khmer, lãnh đạo UBND các xã-thị trấn, Trưởng Ban Nhân dân ấp-khóm trên địa bàn huyện tham dự.

Các đại biểu tham dự tập huấn

Tại đây, các đại biểu được nghe Thạc sĩ Phan Đình Huê, Giám đốc Công ty Dịch vụ Du lịch Vòng tròn Việt, thông tin một số nội dung về tình hình phát triển du lịch hiện nay và dự báo tình hình sau dịch bệnh Covid-19; tiềm năng phát triển du lịch huyện Duyên Hải. Những đặc điểm của ngành công nghệp du lịch; hướng dẫn nghiệp vụ phát triển sản phẩm du lịch.

Qua lớp tập huấn, giúp các đại biểu có được những kiến thức cơ bản về du lịch, hiểu thêm về du lịch cộng đồng; các đặc trưng cũng như những lợi ích của việc phát triển du lịch cộng đồng trong phát huy tiềm năng du lịch huyện nhà./.

SA QUÂN