Trao 450 phần quà cho hộ nghèo xã Ngũ Lạc
Ngày 10/5, Nhóm Thiện nguyện Từ tâm bác ái, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Ngũ Lạc trao 450 phần quà cho các hộ nghèo đang sinh sống trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng, gồm: gạo, mì tôm, đường, dầu ăn,... tổng giá trị các phần quà hơn 112 triệu đồng; bên cạnh đó, Nhóm Thiện nguyện cũng đã vận động các mạnh thường quân gửi tặng đến bà con nhiều quần áo, giày dép và một số vật dụng khác.

(Lãnh đạo xã Ngũ Lạc gửi thư cám ơn đến Nhóm Thiện nguyện)

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, thiết thực hỗ trợ cho các gia đình còn khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt bà con tại địa phương, ông Phạm Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngũ Lạc gửi lời cám ơn tới Nhóm Thiện nguyện Từ tâm bác ái thành phố Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ cho bà con nghèo trên địa bàn xã Ngũ Lạc./.

Quốc Khởi