Tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử
Sáng 07/6/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Duyên Hải, phối hợp với Ban Chỉ đạo Đề án Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Trà Vinh, tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử dành cho các cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Trịnh Minh Thảnh - Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Duyên Hải cho biết: Sổ tay đảng viên điện tử là một trong những phần mềm đầu tiên trong công tác đảng. Vì vậy, từng đại biểu cần nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của hội nghị tập huấn, tập trung lĩnh hội các kiến thức được truyền đạt, sớm sử dụng thành thạo ứng dụng, từ đó triển khai hướng dẫn đến đảng viên trong chi bộ, đảng bộ của mình.

Trong thời gian 01 buổi các đại biểu được hướng dẫn một số nội dung như: Cập nhật thông tin văn bản triển khai; Cập nhật các thông tin nội bộ; Cập nhật thông tin các văn kiện, tư liệu; Cập nhật thông tin đảng viên; Cập nhật các thông tin liên quan họp chi bộ, học tập Nghị quyết; Thống kê tình hình tham gia học Nghị quyết, tình hình triển khai văn bản, hợp chi bộ của các đơn vị.

Lớp tập huấn nhằm giới thiệu tính năng phần mềm Sổ tay đáng viên điện tử, trang bị cho cán bộ, đảng viên khả năng khai thác, sử dụng các tiện ích của phần mềm, sớm đưa phần mềm vào vận hành hiệu quả, phát huy tối đa tính năng của phần mềm./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi