Trao 30 phần quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023; Ngày 27/4, Liên đoàn lao động huyện Duyên Hải tổ chức buổi lễ tặng quà cho 30 đoàn viên công đoàn, người lao động bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao quà cho các đoàn viên công đoàn

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch LĐLĐ huyện Duyên Hải thăm hỏi tình hình cuộc sống và động viên các đoàn viên cố gắng vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, trao 30 phần quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 16 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 12 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ làm tốt hơn nữa công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tạo sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị và toàn xã hội đối với giai cấp công nhân; đẩy mạnh các hoạt động cải thiện điều kiện lao động, rà soát, xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn, đánh giá nguy cơ, rủi ro về ATVSLĐ./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi