Khánh thành cầu giao thông nông thôn Giồng Bàn
Ngày 25/3/2023, Ban Chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã Long Vĩnh, tổ chức Lễ khánh thành Cầu giao thông nông thôn Giồng Bàn, tại ấp Giồng Bàn, xã Long Vĩnh.

Lễ Khánh thành cầu Giồng Bàn

Cầu giao thông nông thôn Giồng Bàn, khởi công vào tháng 7/2022, sau 8 tháng thi công được đưa vào sử dụng. Cầu có chiều ngang 03 mét, chiều dài 22 mét, tải trọng 5 tấn, kinh phí thực hiện 300.000.000 đồng. Trong đó Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 50.000.000 đồng/ đơn vị; ông Lê Thanh Hiền - Giám đốc công ty thiết kế và xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 100.000.000 đồng, còn lại là kinh phí đóng góp của người dân và ngày công lao động.

Cầu giao thông nông thôn Giồng Bàn đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho trên 100 hộ dân khu vực giao thương hàng hóa, vận chuyển, buôn bán thủy hải sản  và các em học sinh đến trường thuận tiện hơn.

Dịp này, UBND huyện Duyên Hải khen thưởng 03 tập thể và 03 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong tham gia xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã Long Vĩnh./.

Khen thưởng của UBND huyện

Tin, ảnh: Lê Vĩnh Lâm