Bàn giao cầu giao thông nông thôn tại xã Đôn Xuân
Sáng ngày 18/03/2023, Huyện đoàn Duyên Hải phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao cầu giao thông nông thôn Xóm Tộ. Dự lễ Bàn giao có đồng chí Lê Thanh Việt, UVTVHU – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Vĩnh Lâm, Phó Bí Thư Huyện đoàn; cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đôn Xuân.

Bàn giao cầu giao thông nông thôn Xóm Tộ, xã Đôn Xuân

Cầu Xóm Tộ, được khởi công ngày 30/01/2023, hoàn thành ngày 17/03/2023, xây dựng bằng bê tông, cốt thép dài 30m, rộng 03m, kinh phí xây dựng trên 180 triệu đồng. Trong đó, gia đình ông Hứa Đông, ở Bình Dương hỗ trợ 150 triệu đồng, cùng với sự đóng góp ngày công lao động của nhân dân địa phương đã chung tay xây dựng cầu giao thông nông thôn khang trang.

Cầu Xóm Tộ hoàn thành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, học tập của các em học sinh, cũng như việc vận chuyển hàng hóa, nông sản, góp phần phát triển kinh tế của người dân vùng sâu, vùng dân tộc Khmer tại địa phương.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Xã đoàn Đôn Xuân tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ./.

Tin, ảnh: Quốc Cường

Trung tâm kỹ thuật dịch vụ nông nghiệp