HỘI THI GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI HUYỆN DUYÊN HẢI NĂM HỌC 2022 - 2023
Ngày 02/3/2023, tại Trường Tiểu học Ngũ Lạc A, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Huyện đoàn, tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Duyên Hải năm học 2022 - 2023”. Tham gia hội thi có 20 giáo viên - Tổng phụ trách đội tại các liên đội Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội thi

Các thí sinh lần lượt thực hiện 03 phần thi, gồm thi viết đề tài sáng kiến kinh nghiệm, phần thi kiến thức chung và phần thi kỹ năng công tác Đội.

Kết thúc Hội thi, 15/20 thí sinh được công nhận là giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023; 05/20 thí sinh được công nhận là giáo viên Tổng phụ trách đội hoàn thành chương trình rèn luyện phụ trách Đội năm học 2022 - 2023. Xét chọn và trao tặng giấy khen đối với 03 thí sinh đạt thành tích cao nhất, nhì, ba tại Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Duyên Hải năm học 2022 - 2023”.

Trao tặng giấy khen thí sinh đạt thành tích cao tại hội thi

Hội thi là dịp để các giáo viên - tổng phụ trách Đội trong huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác; là cơ sở đánh giá chính xác kỹ năng nghiệp vụ công tác thiếu nhi, kịp thời công nhận và tuyển chọn những giáo viên xuất sắc làm hạt nhân trong các hoạt động phong trào, đẩy mạnh công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong toàn huyện ngày càng nâng lên về chất, mạnh về lượng./.

Tin, ảnh: Lê Vĩnh Lâm

Huyện đoàn