HUYỆN ĐOÀN DUYÊN HẢI BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
Huyện đoàn Duyên Hải phối hợp chính quyền địa phương xã Long Vĩnh và Long Khánh tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ trao nhà đại đoàn cho anh Lê Văn Quang

Lễ trao nhà đại đoàn cho bà Kim Thị Sông

Căn thứ nhất bàn giao cho hộ bà Kim Thị Sông, ấp Cái Đôi, xã Long Khánh. Bà Song sống neo đơn, do 02 con đi làm ăn xa, bà phải nương tựa vào bà con hàng xóm. Kinh phí xây dựng 140 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng.

Căn thứ hai bàn giao cho hộ anh Lê Văn Quang, ấp Vũng Tàu, xã Long Vĩnh. Anh Quang đang bị bệnh hiểm nghèo, phải chạy thận hàng tuần, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng.

Với căn nhà Đại Đoàn kết do Tỉnh đoàn và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ, sẽ phần nào giúp đỡ gia đình bà Kim Thị Sông và anh Lê Văn Quang ổn định cuộc sống, an tâm mưu sinh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Duyên Hải./.

Tin, ảnh: Lê Vĩnh Lâm

Huyện đoàn