Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
Ngày 11/02/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với LĐLĐ huyện Duyên Hải và trường Mẫu giáo Hoa Mai, tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công đoàn viên Hà Vĩnh Hưng, thuộc Công đoàn cơ sở Mẫu giáo Hoa Mai. Đến dự có Ông Nguyễn Phi Hổ, Phó Trưởng Ban Chính sách Pháp luật, LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Phan Minh Thắng, Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Tân Phú; Bà Nguyễn Thị Thu Hà, chủ tịch LĐLĐ huyện Duyên Hải; Bà Trần Thị Tuyết Nga, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hoa Mai.

Chụp ảnh lưu niệm tại lễ  trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Căn nhà được xây dựng cơ bản, nền lát gạch men, mái lộp tôn, diện tích sử dụng trên 100m, với kinh phí xây dựng 140 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh hổ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Ông Đường Đức Huy, Phó chủ tịch LĐLĐ quận Tân Phú, thông qua Quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chính Minh, về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công đoàn viên Hà Vĩnh Hưng, thuộc diện gia đình khó khăn về nhà ở.

Có được căn nhà mới, có nơi ở ổn định, công đoàn viên Hà Vĩnh Hưng, thuộc Công đoàn cơ sở Mẫu giáo Hoa Mai, ấp Sóc Ruộng, xã Ngũ Lạc vui mừng, xúc động, bày toả: Cám ơn Đảng, Nhà nước, LĐLĐ quận Tân Phú, LĐLĐ huyện, các cấp chính quyền địa phương và các mạnh thường quân tài trợ, hỗ trợ; đồng thời xin hứa phấn đấu, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ công đoàn viên, tham gia phong trào hành động cách mạng của địa phương; ra sức phát triển kinh tế gia đình, làm giàu cho bản thân và xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Tặng quà cho công đoàn viên

Dịp này các mạnh thường quân ngoài tỉnh, LĐLĐ quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi, tặng nhiều quà, cùng tiền mặt cho gia đình, trị giá trên 10 triệu đồng; đồng thời động viên công đoàn viên Hà Vĩnh Hưng phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết được cống hiến vượt qua hành trình khó khăn, thách thức với tinh thần, khí thế thi đua sôi nổ, cố gắng ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là công đoàn viên ưu tú./.

Tin, ảnh: Cẩm Nam

Trung tâm VH – TT&TT huyện Duyên Hải