Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn
Ngày 31/12/2022, Liên đoàn lao động huyện Duyên Hải phối  hợp trường Trung học cơ sở Long Vĩnh tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Kim Phương Huyền, đoàn viên công đoàn trường Trung học cơ sở Long Vĩnh.

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Căn nhà tọa lạc tại ấp La Ghi, xã Long Vĩnh, có diện tích sử dụng 55m2, nền lót gạch men, mặt trước xây tường, vách và mái lợp tol. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng; trong đó ,Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”, phần còn lại do gia đình đóng góp để được căn nhà khang trang, vững chắc hơn.

Tại lễ bàn giao, Liên đoàn lao động huyện Duyên Hải, Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Long Vĩnh chúc mừng gia đình có căn nhà mới khang trang vui xuân, đón tết Quý Mão 2023 đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, động viên gia đình cố gắng lao động sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống.

Chị Kim Phương Huyền, bày tỏ niềm vui và biết ơn trước sự quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh, huyện, nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để gia đình có được căn nhà ấm cúng khi tết đến, xuân về. Đây là nguồn động viên to lớn đối với gia đình, giúp chị vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để an tâm lao động, công tác và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Duyên Hải, Ban giám nhiệu – Ban Chấp hành Công đoàn Trường trung học cơ sở Long Vĩnh tặng gia đình nhiều phần quà mừng nhà mới./.

Tin, ảnh: Quốc Cường