Duyên Hải: Tổng kết công tác Quân sự, Quốc phòng năm 2022
Ngày 23/11/2022, Ban Chỉ huy quân sự huyện Duyên Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quân sự, Quốc phòng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Ông Kim Chí Hòa – Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2022, Ban Chỉ huy quân sự huyện Duyên Hải đã quán triệt, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện và hoàn thành tốt các mặt công tác, nổi bật như: Hoàn thành chỉ tiêu giao quân bảo đảm an toàn đúng luật; duy trì nghiêm các chế độ trực sẳn sàng chiến đấu; phối hợp với các lực lượng chức năng nắm chắc tình hình, tham mưu đề xuất, xử lý kịp thời, chính xác các tình huống, không để bị động, bất ngờ, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thực hiện nghiêm các quyết định, quy định, hướng dẫn về công tác tổ chức, xây dựng lực lượng; công tác huấn luyện, diễn tập đúng theo chương trình, kế hoạch, chất lượng được nâng lên; thực hiện tốt các nội dung, chương trình giáo dục chính trị, phổ biến giáo dục pháp luật, định hướng nhận thức, tư tưởng cho bộ đội; chính trị, tư tưởng lực lượng vũ trang huyện ổn định, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Kim Chí Hòa – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Kim Chí Hòa – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng vũ trang huyện trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng địa phương 2022. Qua đó, đề nghị Ban Chỉ huy quân sự huyện tập trung dồn sức cho công tác tuyển quân; quan tâm điều kiện đời sống, tình hình sản xuất của bà con nhân dân, đặc biệt là các gia đình có con em chuẩn bị lên đường nhập ngủ, thực hiện tốt công tác tiếp nhận quân xuất ngủ trở về địa phương; quán triệt thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của cấp trên; thực hiện tốt công tác diễn tập cấp huyện năm 2023; quan tâm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, công tác huấn luyện, đổi mới công tác diễn tập; quan tâm tình hình tăng gia sản xuất. Bên cạnh đó, cần phát huy và phát động phong trào trong lực lượng cán bộ chiến sĩ góp phần xây dựng Nông thôn mới./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi