Liên đoàn Lao động huyện Duyên Hải phát động ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2022
Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU, ngày 28/6/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh. Ngày 02/7/2022, Liên đoàn Lao động huyện Duyên Hải tổ chức phát động lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2022.

Các đoàn viên dọn vệ sinh môi trường

Ngay sau lễ phát động, có hơn 100 lực lượng là cán bộ, công chức, viên chức lao động thuộc các Công đoàn cơ sở các ban, ngành huyện cùng đoàn viên, thanh niên, phụ nữ và bà con Nhân dân xã Ngũ Lạc đã ra quân làm vệ sinh môi trường tuyến đường dài khoảng 3km, từ cầu C16 đến cổng chào Trung tâm hành chính huyện Duyên Hải.

Phụ nữ xã Ngũ Lạc tham gia thu dọn rác

Ra quân hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên cùng người dân tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu. Qua đó, góp phần chung tay nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, sớm đưa huyện Duyên Hải đạt tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2022./.

Tin, ảnh: Sa Quân