Công đoàn cơ sở trường học tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022
Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch bệnh Covid-19, nhưng việc tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 tại các trường học trên địa bàn huyện Duyên Hải vẫn được diễn ra, 28/28 Công đoàn cơ sở trường học đã tổ chức hội nghị.

Tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 – 2021

trường THCS thị trấn Long Thành

Hội nghị cán bộ, viên chức trường học, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 – 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022, gắn với tổng kết phong trào thi đua năm học 2020- 2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Qua tổ chức hội nghị, Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở trường học, phối hợp thực hiện tốt với thủ trưởng đơn vị trong thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở. Thông qua việc tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức hàng năm theo tinh thần Nghị định số 04/NĐ-CP, ngày 09/01/2015 của Chính phủ về: Thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và Thông tư số 01/TT-BNV, của Bộ Nội vụ và các văn bản hướng dẫn của cấp trên về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở được phát huy, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giảng dạy trong trường học.

Các đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa tính dân chủ tại cơ quan, đơn vị thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở. Thông qua hội nghị cán bộ, viên chức theo tinh thần Nghị định số 04/NĐ-CP, ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập./.

Tin, ảnh: Thạch Phương

Liên đoàn lao động huyện