Trao Quyết định kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung để phòng chống dịch Covid-19.
Chiều ngày 27/5, tại Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ấp Bà Nhì, xã Đôn Châu; ông Bùi Quốc Khánh, Phó Trưởng Phòng Y tế huyện Duyên Hải trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Duyên Hải đối với ông Nguyễn Hữu Quân.

Trao Quyết định kết thúc cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Theo đó, ông Nguyễn Hữu Quân, sinh năm 1987, thường trú xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An; tạm trú ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải; được cách ly y tế từ ngày 07/5/2021 – 27/5/2021 theo Quyết định số 1040/QĐ-UBND ngày 07/5/2021 của Chủ tịch UBND huyện./.

Tin, ảnh: MINH ĐÔNG