Duyên Hải: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”
Ngày 08/5, Liên đoàn Lao động quận Tân Phú, TP.HCM phối hợp Liên đoàn Lao động huyện Duyên Hải cùng chính quyền địa phương tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Trần Thị Đăng Khoa – Đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Long Vĩnh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Trần Thị Đăng Khoa

Căn nhà tọa lạc tại ấp Thốt Lốt, xã Long Vĩnh, diện tích sử dụng 70m2, kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động quận Tân Phú, TP.HCM hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, phần còn lại do gia đình đóng góp để căn nhà được khang trang.

Tại lễ bàn giao, Liên đoàn Lao động quận Tân Phú, Liên đoàn Lao động huyện Duyên Hải, cùng Đảng uỷ, Uỷ ban Nhân dân xã Long Vĩnh ân cần động viên gia đình cố gắng lao động để vươn lên trong cuộc sống.

Nhận được căn nhà mới, gia đình chị Trần Thị Đăng Khoa đã bày tỏ lòng cám ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của Liên đoàn Lao động quận Tân Phú, cũng như các ngành, các cấp đã tạo điều kiện để gia đình có được căn nhà ấm cúng.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động quận Tân Phú, TP.HCM đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Duyên Hải thực hiện chương trình “Áo dài – trao gửi yêu thương”. Đồng thời, trao tặng 500 bộ vải áo dài đến đoàn viên, người lao động nữ, đặc biệt là nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duyên Hải./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi