Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Ngày 28/4/2021, Hội Khuyến học huyện Duyên Hải tổ chức Lễ Trao học bổng cho 24 em học sinh của bốn trường: Trường Trung học cơ sở Đôn Xuân, Trường Tiểu học Đôn Xuân A, Trường Trung học cơ sơ Đôn Châu và Trường Tiểu học Đôn Châu A.

Trao học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Đôn Xuân A và Trường THCS Đôn Châu

Tại buổi lễ, ông Trần Đạt Thông - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Duyên Hải trao học bổng cho các em với mỗi suất trị giá từ 600 đến 850 ngàn đồng tiền mặt, tổng giá trị là hơn 16,65 triệu đồng.

Việc trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học huyện Duyên Hải, nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong hiện tại, biết vươn lên trong học tập, hướng đến một tương lai tươi sáng tốt đẹp./.

Tin, ảnh: SA QUÂN