Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”
Ngày 05/4/2021, tại Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Duyên Hải diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hưởng ứng chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó phát triển” giữa Ban Giám hiệu – Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường  Trung học cơ sở (THCS) Thị trấn Long Thành và Trường THCS Long Vĩnh.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện Chương trình

“75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu – Ban Chấp hành CĐCS Trường THCS Thị trấn Long Thành, Trường THCS Long Vĩnh thống nhất phối hợp tổ chức phát động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động hưởng ứng chương trình nhằm thúc đẩy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất lao động, công tác. Qua đó, thể hiện vai trò đồng hành của tổ chức công đoàn, trách nhiệm và sự gắn bó của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động với Ban Giám hiệu và vì sự phát triển của nhà trường. Phấn đấu trong năm 2021 có trên 29 sáng kiến được triển khai thực hiện và đạt hiệu quả.

Hai đơn vị ký biên bản bản ghi nhớ thực hiện Chương trình

“75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ huyện Duyên Hải cho biết, đây là hai đơn vị có đông đảo đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức lao động có năng lực, tâm huyết và đi đầu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị công đoàn cơ sở trực thuộc nghiên cứu, vận dụng và chỉ đạo, triển khai thực hiện ở đơn vị  mình đạt kết quả tốt, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 của huyện.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho đoàn viên CĐCS

Dịp này, LĐLĐ huyện tặng 04 giấy khen cho đoàn viên CĐCS  có sáng kiến tạo ra sản phẩm mới, có giá trị làm lợi cao, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động tích cực” do tổ chức Công đoàn phát động./.

Tin, ảnh: Quốc Cường