Tuyên truyền, phổ biến pháp luật 06 tháng đầu năm 2021
Phòng Tư pháp huyện Duyên Hải phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTNT, chính quyền địa phương tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật 06 tháng đầu năm 2021 cho hơn 40 đại biểu là cán bộ, hội viên đoàn thể và người dân trên địa bàn ấp Cây Xoài, xã Ngũ Lạc.

Tuyên truyền pháp luật

Tại đây, các đại biểu được tiếp thu một số nội dung quan trọng của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; Luật đê điều; Luật phòng, chống thiên tai; một số chính sách liên quan đến phòng, chống thiên tai; các quy định về quản lý và bảo vệ đê điều trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Đại biểu tham dự buổi tuyên truyền pháp luật

Qua tuyên truyền, nhằm giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật trong toàn xã hội; tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật của quần chúng nhân dân trên địa bàn; góp phần đảm bảo quyền được thông tin về pháp luật của nhân dân./.

Tin, ảnh: Quốc Cường