Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá I năm 2021
Ngày 09/3/2021, Trung tâm Chính trị huyện Duyên Hải tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khoá I năm 2021 cho hơn 80 đối tượng kết nạp Đảng. Đồng chí Trịnh Minh Thảnh - Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự.

Khai giảng lớp đối tượng Đảng

Trong thời gian 14 ngày (từ ngày 09/3 đến ngày 25/3), các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu rèn luyện trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được bồi dưỡng một số nội dung cơ bản về chuyên đề dân tộc, tôn giáo.

Thông qua khóa học, nhằm bồi dưỡng, giáo dục cho các học viên mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, về cương lĩnh chính trị, về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin, ảnh: NI RƯỢNG