Duyên Hải: Đưa vào sử dụng hội trường 500 chỗ
Hạng mục hội trường 500 chỗ huyện Duyên Hải được thiết kế 02 tầng, tầng 02 là tầng kỹ thuật, chiều cao công trình 14,5 mét. Công trình có tổng diện tích xây dựng 1.196,6 m2..

Hội trường 500 chỗ huyện Duyên Hải

Công trình hội trường 500 chỗ còn có các hạng mục phụ trợ gồm: Nhà xe; cổng, hàng rào; sân đường nội bộ; nhà bảo vệ; cây xanh, thảm cỏ; cùng hệ thống cấp điện, chiếu sáng; hệ thống cấp nước; hệ thống phòng cháy, chữa cháy đồng bộ.

Sau thời gian thi công, hạng mục hội trường 500 chỗ huyện Duyên Hải đã hoàn thành và đưa vào sử dụng./.

Tin, ảnh: Minh Đông