Trao 60 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học
Nhân dịp bước vào năm học mới 2020 – 2021, ngày 13/9, UBND xã Ngũ Lạc phối hợp với Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, cơ quan thường trực phía Nam; Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh Trà Vinh tổ chức trao 60 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn xã Ngũ Lạc. Đến dự có ông Kim Chí Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải.

(Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học tại xã Ngũ Lạc)

Theo đó, có 30 em học sinh khối THCS nhận mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu 500 ngàn đồng; 30 em học sinh khối Tiểu học nhận mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Các suất học bổng do ông La Hoàng Đức – Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Nhơn Hòa tài trợ. Ngoài ra, Hội bảo vệ quyền trẻ em thành phố Hồ Chí Minh cũng gửi tặng mỗi em 1 phần quà trị giá 100 ngàn đồng.

Ông Kim Chí Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đặc biệt là ông La Hoàng Đức – Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Nhơn Hòa đã hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đây là hoạt động ý nghĩa trước thềm năm học mới nhằm động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập./.

Quốc Khởi