Hội đoàn kết sư sãi yêu nước, Ban đoàn kết công giáo huyện đến thăm, tặng quà và chúc tết lãnh đạo huyện Duyên Hải
Ngày 20/01/2020, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước, Ban đoàn kết công giáo huyện Duyên Hải thành lập đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp đoàn.

Tại đây Hội đoàn kết sư sãi yêu nước, Ban đoàn kết công giáo huyện Duyên Hải gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo huyện Duyên Hải, qua đó  rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế - xã hội mà huyện nhà đạt được trong năm 2019, qua đó cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện luôn tạo điều kiện cho các tôn giáo trên địa bàn hoạt động theo đúng pháp luật. Đặc biệt chính quyền địa phương triển khai kịp thời có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc phát triển kinh tế- xã hội…

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tôn giáo, phấn khởi trước sự đóng của các tôn giáo trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời, thông tin nhanh về tình hình phát triển  kinh tế – xã hội trên địa bàn năm 2019 và định hướng phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020.

Dịp này, lãnh đạo huyện Duyên Hải gửi đến toàn thể đồng bào các tôn giáo lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Mong muốn trong năm 2020, các cơ sở tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành, có những đóng góp tích cực hơn nữa trong việc phát triển kinh tế-xã hội huyện nhà cũng như tham gia tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.

An Trường