Trao học bổng , quà Tết cho học sinh nghèo tại huyện Duyên Hải
Ngày 5/1, tại nhà văn hoá xã Ngũ Lạc, Hội Bảo vệ quyền trẻ em khu vực phía Nam phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ trao 60 suất học bổng và 40 phần quà tết cho 100 em học sinh nghèo ở hai xã Ngũ Lạc và Đôn Châu

Theo đó, mỗi em học sinh bậc tiểu học nhận được 1 xuất học bổng 1 triệu đồng; bậc trung học cơ sở được nhận 1 xuất học bổng, gồm 1 triệu 500 nghìn đồng, 1 cái mùng, 10 cuốn tập và nhiều phần quà khác; đây là nguồn động viên, khích lệ, khơi dậy niềm tin và quyết tâm học tập ở các em, góp phần thắp sáng ước mơ trên con đường học tập của các em sau này.

Trao quà học bổng và Qùa tết cho học sinh nghèo tại huyện Duyên Hải

Việc trao học bổng và những phần quà cho các em học sinh là việc làm ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng tương thân tương ái của các tổ chức, cá nhân; chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường vào công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng xã hội học tập; đồng thời, giúp các em đón một mùa xuân vui tươi. hạnh phúc./.

Đắc Xuyên