Triển khai hướng dẫn công tác biên tập văn kiện trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày 7/8/2019, Thường trực Huyện ủy Duyên Hải tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn công tác biên tập văn kiện trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
riển khai hướng dẫn công tác biên tập văn kiện

Tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy triển khai đề cương báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, yêu cầu đặt ra đối với báo cáo chính trị của Ðại hội chi bộ cần ngắn gọn, cô đọng; đánh giá khách quan, trung thực, sát thực tế tình hình thực hiện Nghị quyết Ðại hội chi bộ nhiệm kỳ qua, chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm. Nội dung báo cáo phải kết hợp chặt chẽ, kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng; xây dựng tổ chức đảng và đảng viên; xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Bên cạnh đó đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện, đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy trong quá trình triển khai hướng dẫn công tác biên tập văn kiện trình đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, phải báo sát, đảm bảo theo đề cương hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên.

An Trường