Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải tổ chức Hội nghị giao ban Ban quý III năm 2023
Hội nghị, thông qua báo cáo với chủ đề “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và chất lượng sinh hoạt Ban công tác Mặt trận ấp, khóm”,...

Ngày 22/9/2023, tại hội trường Đảng Uỷ xã Đôn Châu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải tổ chức hội nghị giao ban giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã – thị trấn và công tác mặt trận ấp, khóm quý III năm 2023. Đồng chí Phan Văn Nhặn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trương Văn Huy – ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Chủ toạ hội nghị

Hội nghị, thông qua báo cáo với chủ đề “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và chất lượng sinh hoạt Ban công tác Mặt trận ấp, khóm”. Qua 20 năm thực hiện Nghị quyết số 04 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cho thấy, từng bước có sức lan tỏa trong đời sống của Nhân dân. Ngày hội được tổ chức chủ động, linh hoạt, sáng tạo và có sự tham gia khá đông đủ của các tầng lớp Nhân dân trong khu dân cư, những người con xa quê, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, cán bộ, đảng viên sinh hoạt nơi cơ trú về dự. Thông qua Ngày hội, tuyên truyền về lịch sử truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kết quả, đã tuyên truyền được 5.639 cuộc, với 225.582 lượt người dự. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại hội nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã – thị trấn và Ban công tác Mặt trận ấp, khóm tham gia tham luận các giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và chất lượng sinh hoạt Ban công tác Mặt trận ấp, khóm, nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của MTTQ với các tổ chức thành viên và Ban công tác Mặt trận ấp, trong thời gian tới.

Tin: Cẩm Nang

1 2 3 4 5  ...